2012-11-22 19 วิว
ไปเดิน Ikea ที่เมกะบางนาค่ะ ของตกแต่งบ้านเยอะแยะเลย เดินเพลิน แวะพักเหนื่อยค่ะ ไปกิน Ikea Hot Dog กัน ราคาไม่แพงนะค่ะ เริ่มต้นที่ 45 บาท เมนูที่สั่งเป็นเครื่องดื่ม 1 แก้ว (เติมได้ค่ะ) พร้อม Hot Dog และ ไอศกรีม ค่ะ ตัว Hot Dog ขนมปังเนื้อนุ่ม กับไส้กรอกรสชาติเข้ากันดีค่ะ ส่วนไอศกรีมก็อร่อยถูกใจ ติดที่เครื่องดื่มนิดนึงค่ะ เพราะน้ำอัดลมไม่ค่อยซ่าเท่าไหร่ กินแล้วไม่ค่อยถูกใจแต่ไม่เป็นไร ยังไงก็เป็น Refill ก็พอแก้ขัดไปได้ค่ะ ใครผ่านไปมาแถวนี้ลองแวะกินกันดูนะค่ะ
2012-11-18
฿50 (อาหารว่าง)
  • Hot Dog