2015-04-29 153 วิว
เป็นร้านที่มาบ่อยมาก เพราะอยู่ใกล้หอที่เราอยู่..ถือว่ารสชาติดีเลยทีเดียว แต่ติดที่คนขายคุยเก่งไปหน่อย เลยทำให้อาหารช้าไปนิด แต่รวมๆแล้วก็โอเค หมูนุ่มรสชาติดีมาก ถ้าจะไปกินต้องอย่าไปตอนเที่ยงเพราะคนจะเยอะมาก ถึงคนที่ร้านไม่เยอะก็ยังมีออเดอร์เยอะอยู่ดีเพราะคนโทรมาส่งไว้แล้วเค้าค่อยมารับอาหารกัน..
2015-04-27
เวลารอ
10 นาที (รับประทานที่ร้าน)
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเที่ยง