ร้าน คุณแดงก๋วยจั๊บญวณไม่ได้กินร้านนี้นาน ก๋วยจั๊บญวณเป็นเมนูที่เราชอบมากอีกเมนูหนึ่ง ชอบเส้น ยิ่งน้ำซุปหอมๆ ยิ่งชอบเป็นร้านที่คนเยอะตลอดเวลา วันนี้ไปเที่ยวแถวนั้นก็ได้มีโอกาสไปกินอีกครั้งก๋วยจั๊บญวณ : 50 บาท เราสั่งแบบธรรมดา  ที่จริงเขามีแบบพิเศษบ้าง เพิ่มไข่บ้าง วันนี้ยังอิ่มอยู่ขอสั่งแบบธรรมดาแอบดูเขาทำ เขาจะทำจานต่อจาน กระดูกหมูเปื่อย น้ำซุปก็หอมชอบที่เขาใส่หอมเจียวเยอะๆ ถ้าเราชอบหอมเจียว สั่งมาต่างหากก็ได้  หมูยอเขาไม่แป้งมากดีด้วยยำหมูยอหมูยอให้มาเยอะ กับผักกะหล่ำแครอทหั่นมา รสชาติยำ รสดีเลยไม่เปรี้ยวไม่เค็มเกินไปชอบก๋วยจั๊บญวณเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เลยชอบร้านนี้เป็นพิเศษ
ร้าน คุณแดงก๋วยจั๊บญวณ

ก๋วยจั๊บญวณ : 50 บาท

ยำหมูยอ
หมูยอให้มาเยอะ กับผักกะหล่ำ

วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿50 (มื้อเย็น)
  • ก๋วยจั๊บญวณ