2012-02-23 3 วิว
คุณแดงก๋วยจั๊บญวนเป็นร้านเก่าแก่ อยู่ตรงถนนพระอาทิตย์ อันนี้เป็นร้านใหม่ที่ปรับปรุงแล้วร้านค่อนข้างร้อน ถ้าได้นั่งข้างนอกแบบริมถนนก็จะดีค่ะ อากาศถ่ายเทเมนูเด็ดก็เป็นก๋วยจั๊บญวนที่ร้อนมากๆ ทานจนหมดชามก็ยังร้อนอยู่หมูยอที่ใส่มากับกระดูกหมูและเห็ดอร่อยเข้ากันสุดๆ อย่าลืมเพิ่มไข่ตอกไปด้วยนะคะ อีกอย่างก็จะเป็นหมูยอลวกจิ้ม อร่อยเหมือนกัน มีแบบเป็นยำด้วยที่นี่บริการดีค่ะ เจ้าของร้านอํธยาศัยดี อาหารอาจจะช้าไปบ้างบางทีคนเยอะมากๆอย่าลืมสั่งของหวานกันนะคะเป็นเฉาก๊วย อร่อยมากๆ ดับร้อนได้ดีเลยค่ะ

2012-02-14
  • ก๋วยจั๊บญวน