ร้านก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ้านี้น่าทานมากค่ะ ร้านอยู่ถนนพัฒนาการเลยแยกพัฒนาการตรงไปทางคลองตันไม่ต้องกลัวว่าจะหาร้านไม่เจอเพราะคนทานเยอะค่ะร้านเค้าสะอาดน่านั่ง อาหารก็จัดไว้ในตู้กระจกดูสะอาดค่ะก๋วยจั๊บน้ำข้น เราเลือกหมูกรอบ ตับ ไข่(ชอบเป็นการส่วนตัว555)แล้วรู้สึกเลยว่าหมูกรอบอร่อยมากเลย ตับก็หั่นชิ้นบางๆใหญ่ด้วย ไข่มาเล็กไปหน่อย น้ำไม่ค่อยเข้มข้นพะโล้ค่ะแต่ก็ทานได้ ชามละ 45 บาท พนักงานเยอะอาหารมาไว อร่อยแต่ราคาแพงไปนิดค่ะ