ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งตำนานของนักฟังเพลง และคนกลางคืนย่านอนุสาวรีย์ที่ออกมาจากผับแล้วต้องจกก๋วยจั๊บหน้าร้านแซกโซโฟนก่อนกลับบ้านปกติก็อร่อยดีนะ กินไรอุ่นๆให้สร่างเมาก่อนกลับแต่หนนี้เราไปกินตอนแบบว่า ไม่เมาเลยค้นพบมาเครื่องในเหม็นแหละหรือเป็นความโชคร้ายของเราเองก็ไม่รุนะจะลองกลับไปอีกรอบก็ไม่มีโอกาสซะที

เลยค้นพบมาเครื่องในเหม็นแหละ

2011-03-09
฿40 (มื้อเย็น)
  • ก๋วยจั๊บ