2013-09-22
มาเดินเที่ยวเยาวราชเมื่อไหร่ ถ้าหิวขึ้นมาแล้วนึกอะไรไม่ออกล่ะก็ เดินไปร้านนายเอ็กเท่านั้นค่ะ สำหรับเรา เพราะร้านนี้มีเมนูให้เลือกทานเยอะมากๆ ทั้งก๋วยจั๊บ เกาเหลาเืลือดหมูข้าวหมูกรอบ ฯลฯ ขายกันทั้งวันทั้งคืนค่ะ และมีลูกค้าทั้งไทยและต่างประเทศแน่นร้านตลอดทั้งวัน พนักงานเยอะ บริการรวดเร็ว และพนักงานร้านนี้พูดภาษาอังกฤษและจีนได้สบายๆ ค่ะเราสั่งก๋วยจั๊บหมูกรอบมาทานค่ะ ที่นี่จะเสิร์ฟแบบชามใหญ่พอสมควรเลยค่ะ เส้นก๋วยจั๊บนุ่มหนึบดีไม่เละ ใส่หมูกรอบชิ้นใหญ่ๆ มาให้เต็มชาม น้ำซุปหอมพริกไทย รสกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะราคาชามละ 40 บาท สำหรับเรา อร่อยและคุ้มค่ามากๆ ค่ะ