ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือคลองแสนแสบ ป้ายประตูน้ำบรรยากาศในร้านก็อยู่ติดกับคลองแสนแสบ เห็นเรือแล่นไปมามีโต๊ะแบบยาวนั่งรวมให้เลือกนั่งอยู่หลายแถวพนักงานมีหลายคนคอยให้บริการอย่างรวดเร็วและทั่วถึงก๋วยเตี๊ยวเส้นหมี่เนื้อน้ำตกเส้นหมี่ลวกได้กำลังกิน ผักสดกรอบ เนื้อก็เหนียวนุ่มใส่กากหมู กระเทียมเจียว แคบหมู เพิ่มความหอมและอร่อยน้ำซุปออกเปรี้ยวๆ เข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องเทศราคา 20 บาท ชามนิดเดียวเอง ไม่เต็มชามด้วยผมว่าน้อยไปหน่อย แต่ดูที่ความอร่อย ราคาก็เหมาะสมอยู่
ก๋วยเตี๊ยวเส้นหมี่เนื้อน้ำตก
  • ก๋วยเตี๊ยวเนื้อน้ำตก