มื้อเที่ยงนี้.. รู้สึกเพลียๆค่ะ Joan เลยอยากทานอะไรเผ็ดๆ จะได้ตื่นๆค่ะ ความเผ็ดทำให้ชีวิตกระปรี้กระเปร่าจริงๆค่ะ ร้าน ก.รุ่งโรจน์ ข้าวมันไก่ มีขายทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าวมันไก่ค่ะ จากที่สำรวจมาหมดแล้ว Joan ว่า Oasis ตึกเอมไพร์ทาวเวอร์ ร้านนี้ต้มยำอร่อยสุดแล้วค่ะ เส้นเล็กลวกมานิ่มๆ ทานคู่กับเกี๊ยวกรอบ กัดกรุบๆ น้ำซุปต้มยำแซ่บ เปรี้ยวมะนาวมากๆค่ะ Stay Gorgeous
Stay Gorgeous