ช่วงนี้ขับรถหาของกิน มองๆไปข้างทางจะเห็นร้าน ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึงนายเอกเยอะมากๆ ผุดขึ้นมายังกับดอกเห็น ไปทางไหนก็เจอ ด้วยความสงสัย สาขาเยอะขนาดนี้ในเวลาอันรวดเร็ว รสชาติจะเป็นอย่างไร ตามมาชิมกันค่ะก๋วยเตี๋ยวรสชาติดี น้ำชุปหวานๆเค็มๆเข้มข้น ปรุงนิดหน่อยก็อร่อยแล้วค่ะชอบข้าวหมูแดง น้ำหมูแดงแยกมาให้เราเทเอง จัดจานน่ารักตบท้ายด้วย ลอดช่องน้ำกระทิเย็นๆ ชื่นใจสุดๆ สรุปโดยรวม อร่อย บริการดี สาขาเยอะมากๆลองไปชิมกันดูนะคะ

วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน