ร้านก๋วยเตี๋ยวนายใช้ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวอีกเจ้าที่มีโต๊ะไว้บริการลูกค้าเยอะแต่ลูกค้าก็เต็มตลอดจนต้องรอคิวกันเลยทีเดียวค่ะ ร้านมีสาขาเดียว อยู่ที่ดอนเมืองนะคะวันนี้สั่งหมูสะเต๊ะมาทาน 1 ชุดค่ะ หมูสะเต๊ะเค้าย่างอร่อยดีค่ะ นุ่มๆ หอมเครื่องเทศกำลังดีน้ำจิ้มอร่อยกลมกล่อม ทานกับอาจาดเข้ากันดีค่ะ รอสักพักใหญ่ๆ ก๋วยเตี๋ยวก็มาเสิร์ฟค่ะสั่งเส้นหมี่เนื้อมาทานค่ะ เนื้อเปื่อยที่นี่อร่อยดีค่ะ นุ่มแบบหยุ่นๆ ไม่ได้นุ่มแบบเละๆ เคี้ยวเพลินน้ำซุปก็อร่อย หอมมากๆ ราคาเราว่าสมน้ำสมเนื้อค่ะ มื้อนี้หมดไป 100 กว่าบาท อิ่มแปล้ แต่รอนานไปหน่อยค่ะ

แต่รอนานไปหน่อยค่ะ
฿100 (มื้อเที่ยง)