ก๋วยเตี๋ยวเรือวังหลัง ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ อยู่ตรงเส้นที่จะเดินทะลุไปวัดระฆังได้ค่ะ ด้านหน้าร้านจะแยกโซนก๋วยเีีตี๋ยวเป็นหมูและเนื้อแยกโซน ไม่รวมกันค่ะ คนไม่ทานเนื้อสบายใจได้เราชอบสั่งเส้นเล็กเนื้อมาทานค่ะ น้ำซุปที่นี่จะได้กลิ่นเครื่องเทศแรงพอสมควรปรุงรสมาัจัดจ้าน ควรชิมก่อนปรุงนะคะ สำหรับเราใส่น้ำตาลเพิ่มนิดหน่อยค่ะเพราะเราว่าเปรี้ยวไปนิด แต่โดยรวมโอเคค่ะ ราคาและปริมาณสมเหตุสมผลกันค่ะ