วันก่อนได้ไปเดิน Central พระราม 3 ตอนเย็น หิวมาก เลยเดินหาร้านอาหารทาน หันไปเห็นร้านเปิดใหม่ (แต่เจ้าเก่านะ) คือร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ท่าสยาม นั้นเองเลยอยากลองซะแล้ว ว่ามีการปรับปรุงร้านใหม่ ความสอาดและรสชาดจะอร่อยเหมือนเดิมไหมแล้วก็ไม่ผิดหวังครับ สั่งผัดไท มาทาน หน้าตา หน้ากินมาก แต่พอดีผมชอบทานรสหวาน เลยหันไปหาน้ำตาลเพิ่มสักหน่อยแต่รสชาดเดิมๆก็แทบจะไม่ต้องปรุงแล้วนะครับ อร่อยมากๆพอดีวันนั้นฝนตกด้วย เลยหิวเป็นพิเศษ เลยจัด ข้าวคอหมูย่างมาอีกหนึ่ง อร่อยมากๆครับสรุป มือนี้ ทั้งถูกทั้งอร่อย พนักงานก็บริการดี รินน้ำให้ตลอดและคอยถามว่า อาหารที่สั่งครบนะค่ะ ผมก็ตอบว่าครบแล้วครับอิ่มอร่อยไปตามระเบียบ

อิ่มอร่อยไปตามระเบียบ