2013-08-22
วันนี้เรามาอาหารอีสาน อาหารไทยทั่วไปกันคะ คืออยากลองชิมดูว่ารสชาติจะเป็นยังไงบ้าง เพราะมีเพื่อนเคยบอกว่าอร่อยดีก็เลยลองดู สาขานี้คนค่อนข้างเยอะคะ ยิ่งเสาร์-อาทิตย์นี่ไม่ต้องห่วงเลย คนเยอะฝุดๆมาพูดถึงอาหารของเราวันนี้กันดีกว่าคะ จานแรกประเดิมด้วย ส้มตำไทยใส่ปู รสชาติใช้ได้ เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ดกำลังดี มะละกอกรอบใช้ได้ ไม่เหนียวดีคะต่อมาเป็น ลาบปลาทอด รสชาติกลมกล่อมดีคะ หอมข้าวคั่วดี อีกจานเป็นผัดไทยกุ้งสด เส้นเหนียวนุ่มดี กุ้งสด เด้งมากๆ