2013-08-06
พุดถึงก๋วยเตี๋ยวเรื่องต้องนี่เลย อนุเสาวรีย์ชัยทางร้านจะตั้งอยู่ในซอยตรงข้ามกับ รพ.ราชวิธีบบรยากาศภายในร้านจะร่มลื่น นั่งสบายๆ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู และเนื้อ เกาเหลาก็มีค่ะ ราชาชามละ15บาทปรืมาณก็ไม่เยอะมากกำลังพอดี รถชาติอาหารนั้นก็อร่อยอยู่คะ น้ำซุปของเค้าจะเข้มข้นออกเปรี้ยวทานได้เรื่อยๆ ให้เส้นและเครื่องเยอะพอสมควร ลูกชิ้นและเนื้อสดอร่อยดีไม่มีกลิ่นคาว