มาเดินเที่ยวที่อนุสาวรีย์ชัยค่ะ และจอดรถที่ห้างเซ็นเตอร์วันค่ะ เลยแวะหาของกินก่อนเห็นร้านนี้คนเยอะเลยค่ะ ร้าน "ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร" บรรยากาศในร้านคนเยอะมากเลยดูแออัดไปนิดนึงค่ะ และทางร้านก้อจัดโต๊ะไว้ใกล้กันมากค่ะ เลยดูแออัด และแคบค่ะ พนักงานเอาแคบหมูกับเกี๊ยวทอดมาให้ก่อนค่ะ กินเล่นรอก๋วยเตี๋ยวก่อนค่ะ สักพักก๋วยเตี๋ยวมาเสิร์ฟค่ะ ชิมก่อนปรุงค่ะ น้ำซุปไม่ค่อยร้อนค่ะ และรสชาติก้อเฉยๆ เลยขอใส่เครื่องปรุงนิดนึง รสชาติพอโอเคล่ะ แต่เส้นที่ลวกมาเหมือนลวกไม่ค่อยสุกเท่าไหร่ค่ะ ยังมีแข็งๆอยู่เลยค่ะ แต่ต้องทานทั้งหมดค่ะ เพราะตอนสั่งหน้ามืดสั่งมาเยอะค่ะ