วันนี้แวะมาในมื้อเที่ยงพอดีร้านคนเยอะมากเลยคะ ตอนเห็นคนเยอะว่าจะถอยแล้วแต่พอลองไปต่อคิวดูกลับพบว่าทางร้านบริการไวมากเพราะคนทำชำนาญและไม่เก็บเงินก่อนก็เลยไว ใครทานเสร็จค่อยมาจ่ายร้านเค้าไม่กลัวคนโกงคน ที่นั่งสะอาดพอนั่งได้ น้ำดื่มทานฟรีบริการตัวเองเป็นน้ำใบเตยหอมากเลยคะเราสั่งเส้นเล็กเนื้อล้วนพิเศษ35บาท รสชาติน้ำซุปเข้มข้นหอมเนื้อไก่ไม่เหนียวเส้นเล็กให้มาซะเยอะเลยทานไม่หมดอีกหล่ะหน้าร้านยังมีขนมหลายเจ้ามาขายเช่นไอติม ผลไม้ มะพร้าวน้ำหอม ลองแวะมาทานได้นะคะ