ก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยลงไทยรัฐร้านนี้ย้ายที่แล้วค่ะที่เดิมถ้ามาจากอ่อนนุชจะอยู่ทางซ้ายแต่ร้านใหม่ให้เลยจากร้านเก่าไปซัก200เมตรแล้วกลับรถค่ะก็เป็นร้านแบบเต้นท์ๆเพิงๆอย่างเดิมเพียงแต่ใหญ่กว่าเดิมนิดหน่อย ก็ยังสามารถจอดรถข้างถนนได้เหมือนเดิมค่ะเราสั่งก๋วยเตี๋ยวไก่เอาแต่เนื้อขาวค่ะ ก็อร่อยดีเนื้อไก่ไม่เหนียว น้ำซุปเค้าจะออกรสชาติมะระเลยนะคะฉะนั้นจะออกขมๆหน่อยค่ะ ก็ขอให้ชิมก่อนปรุงเพราะน้ำรสชาตินี้ปรุงยังไงก้ไม่อร่อยต้องไม่ปรุงค่ะราคาก็30-35บาท ร้านเค้าก็มีตีนไก่ เครื่องในด้วยแต่เราไม่ทานก็เลยไม่เอามาค่ะร้านใหม่ก็สะอาดน่านั่ง ลองแวะมาทานกันนะคะ