2012-04-19
การเดินทาง ร้าน ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ชาวดิน จะอยู่มาบุญครองชั้น 5 ใกล้บันไดเลื่อนฝั่งโตคิว บรรยากาศ ร้านนี้ตกแต่งโดยโทนสี ดำ ภายในร้านตกแต่งเรียบง่าย ช่วงเที่ยงจะมีลูกค้าเยอะมากค่ะแทบไม่มีที่นั่งว่างเลย เมนูของทางร้าน ทางร้านขายขนมจีนมีน้ำยาให้เลือกหลากหลายมาก เช่น ขนมจีนซาวน้ำ ขนมจีนน้ำเงี้ยว พวกน้ำยาก็จะมี น้ำยาปลา น้ำยาป่า แกงไตปลา แกงเขียวหวาน น้ำพริกแบบหวานๆ ผักที่ไว้ทานกับขนมจีนก็มีหลากหลายมากทั้งผักสดและผักลวก เมนูขนมหวานก็มีค่ะจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆแล้วแต่วัน จุดเด่นของร้านนี้คือทานได้ไม่อั้น แต่ตักมาแล้วต้องทานให้หมดทานไม่หมดโดนปรับค่ะรสชาติ น้ำยาของทางร้านรสชาติดีอร่อยแทบทุกอย่างเลยค่ะที่บอกว่าแทบทุกอย่างเพรา
รสชาติ น้ำยาของทางร้านรสชาติดีอร่อยแทบทุกอย่างเลยค่ะที่บอกว่าแทบทุกอย่างเพราะโดยส่วนตัวน้ำยาบางเมนูไม่แนวอ่่ะค่ะ
การบริการ พนักงานให้การบริการดีค่ะ คอยเติมเนื้อน้ำยาให้เต็มหม้อตลอด คนทานหลังเลยไม่ต้องกังวลว่าจะเหลือแต่น้ำ
ความสะอาด ภายในร้านสะอาดเรียบร้อยดีค่ะ พนักงานก้แต่งกายสุภาพเป็นระเบียบ
ราคา ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ชาวดินราคาคนละ 59 บาท