ร้านนิวมล หรือร้านศรีย่านนมสด จะเป็นอาคารพาณิชย์อยู่ตรงข้ามกับตลาดศรีย่านค่ะ ด้านหน้าจะมีกระปุกสังขยาและแยมต่างๆเรียงไว้ดูยั่วยวนมากๆ ขนมปังร้านนี้เป็นขนมปังทำเองเนื้อหนานุ่มกำลังดี อร่อยทั้งแบบปิ้งและแบบนึ่งเลยค่ะ สังขยาทั้งใบเตยและชาไทยก็อร่อยไม่แพ้กัน หรือจะเลือกทานช็อคโกแล็ต พริกเผา เนย เนยนมตามแต่ชอบค่ะ ทานที่ร้านแล้วติดใจสามารถสั่งขนมปังแถวกับสังขยากระปุกกลับบ้านได้อีก ราคาไม่แพงค่ะหลักสิบแต่อร่อยมากๆ เจ้าของร้านยิ้มแย้มดีค่ะ
เรียงไว้ดูยั่วยวนมากๆ