2012-01-14
ได้ยินชื่อขนมปังเจ้านี้มาพอควรพร้อมกับความหวังว่ามันจะสมคำล่ำลือขนมปังไส้กรอก เสร็จใหม่ๆเลย 45 บาทค่ะออกจากเตาร้อนๆ พองมาเชียว แต่พอสักพักก็เริ่มแฟ่บไส้กรอกด้านบนขนมปังอร่อยมากๆ น่าจะเป็เวียนนาไก่ หนังกรอบๆ ไม่แป้งเลยส่วนตัวขนมปัง ห่วยอ่ะ (ความเห็นส่วนตัวนะคะ)มันแฉะ มันแบน มันเหมือนแป้งไม่สุกเลยอ่ะค่ะ ดีนะที่ลองซื้อแค่ชิ้นเดียว กะว่าจะซื้อกลับบ้านกิน พ่อบอกลองซื้อกินก่อน เลยไม่หลวมตัวซื้อกลับบ้านค่ะ