2012-07-07
ร้านขนมปังที่ใครๆก็แห่กันมาทาน ต่อแถวคิวยาวเฟื้อย After You นั่นเอง ที่เราไปทานนั้นคือ สาขาวิลล่า อารีย์ ชั้น 2 ขนาดมาในเวลาทำงาน ช่วงบ่ายๆ คนยังต้องต่อคิวกันเลยค่ะ วันนี้มากันหลายคนเลยได้สั่งอะไรหลายๆอย่างมาทาน บางอย่างก็อร่อย บางอย่างก็ไม่อร่อย เริ่มต้นด้วยของโปรดเราเลย Honey Shibuya Toast ขนมปังกรอบ นุ่ม อร่อยมาก อันนี้เราปลื้ม มากีทีก็สั่งแบบนี้ จริงๆแล้วก็ไม่ได้หวานอะไรมากมายหรอก ถ้าไม่ราดน้ำเชื่อมลงไปเยอะสรุปเมนูนี้สำหรับเราผ่านเลย ลองมาดูอีกเมนู เป็น Chocolate Honey Toast เอาใจคนรัก ช้อกโกแลตหน่อย เราไม่ค่อยชอบ เพราะเรามีความรู้สึกว่าขมๆ เราไม่ค่อยปลื้มช้อกโกแลตอยู่แล้ว อีกเมนูนึง เป็น Chocolate
[IMG:3
]ขนมปังกรอบ นุ่ม อร่อยมาก อันนี้เราปลื้ม มากีทีก็สั่งแบบนี้ จริงๆแล้วก็ไม่ได้หวานอะไรมากมายหรอก ถ้าไม่ราดน้ำเชื่อมลงไปเยอะ สรุปเมนูนี้สำหรับเราผ่านเลย ลองมาดูอีกเมนู เป็น Chocolate Honey Toast เอาใจคนรัก ช้อกโกแลตหน่อย เราไม่ค่อยชอบ เพราะเรามีความรู้สึกว่าขมๆ เราไม่ค่อยปลื้มช้อกโกแลตอยู่แล้ว อีกเมนูนึง เป็น Chocolate Lava อันนี้คนอื่นเค้าชอบกันนะ แต่สำหรับเรา ช้อกโกแลตก็ไม่ได้อร่อยมากมาย ร้อนอีกตะหาก เพราะใครสั่งก็ต้องอบใหม่ ช้าด้วย อัoนิดเดียว แพงอีกตะหาก สุดท้ายแล้วก็คือ Strawberry Trifle จะเปรี้ยวไปไหนเนี่ย ไม่อร่อยเลยสำหรับเราและคนอื่นๆ เอาเป็นว่าลองไปชิมดูนะคะ หลากหลายความรู้สึกกันดี แต่เผอิญเราไม่ชอบ Chocolate สนนราคาก็ตกคนละ 200 กว่าบาทคะ