ใครมาวังหลังต้องรู้จักร้านเบเกอรี่ร้านนี้เป็นอย่างดีกลิ่นหอมฉุยลอยมาแต่ไกลมีขนมปังหลากหลายไส้ให้เลือกไปช่วงเย็นเหลือไส้ให้เลือกไม่ครบทุกไส้เลือกเป็นไส้แฮมไส้กรอกหมูหยอง ราคา 45 บาทขนมปังเนื้อนุ่ม เหนียว แน่นมาก แต่ตอนเปิดถุงออกมาขนมปังแฟ่บ อาจจะดูไม่น่าทาน แต่ทำให้ขนมปังเนื้อแน่นมากๆรสชาติเนื้อขนมปังหวาน มัน หอมเนย ไส้เยอะจริงๆ ร้านหาง่าย จากท่าน้ำวังหลังเดินตรงขึ้นมาเลี้ยวซ้ายเข้าไปในซอยที่จะทะลุไปวัดระฆัง ที่ร้านยังมีเบอเกอรี่อีกหลายอย่างขายด้วยค่ะ
กลิ่นหอมฉุยลอยมาแต่ไกล
มีขนมปังหลากหลายไส้ให้เลือก

฿45 (อาหารว่าง)
  • ขนมปัง