ขนมเบื้องญวน สุอาภา เป็นร้านขนมเบืองญวนรถเข็นธรรมดาๆที่มีลูกค้าต่อคิวรอซื้อตั้งแต่ร้านยังไม่เปิดเป็นจำนวนมากเลยค่ะ ที่ร้านจะมีให้เลือกทั้งแบบแป้งใส่ไข่ แป้งกรอบ และแบบแป้งนิ่มค่ะทุกไส้ราคา 40 บาทเราชอบแบบแป้งใส่ไข่ค่ะ จะลงตัวพอดี กรอบนอก นุ่มใน ที่สำคัญคือเค้าทอดด้วยเตาถ่าน จะได้กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้เลย ไส้ในให้เยอะและอร่อยทุกอย่าง ทานกับอาจาดลงตัวพอดี เราชอบซื้อกลับมาทานเป็นมื้อเย็นค่ะอิ่มแปล้ อร่อยสมการยืนรอ

ทุกไส้ราคา 40 บาท

อิ่มแปล้ อร่อยสมการยืนรอ