วันนี้พ่อกับแม่สามีมาเยี่ยมค่ะ เลยไปหาอาหารทานบริเวณใกล้ๆหอพัก ที่ร้านข้าวต้มตุ๊กตุ่น ในซอยอนุบาลปทุมธานีนี่เองค่ะ บรรยากาศโต๊ะนั่งภายนอกร้านค่ะ ตอนกลางคืนจะมียุงเยอะหน่อยนะค่ะ ถ้านั่งในห้องแอร์เพิ่ม 20 บาทค่ะ บรรยากาศภายนอก ในซอยอนุบาลปทุมธานี อยู่ตรงข้ามร้านผัดไทยกุ้งใหญ่ มหาชัยไอศครีม ปลาช่อนราดพริก รสชาติออกหวานนำ เนือปลาช่อนสดๆทอดกรอบ โดยรวมอร่อยมาก ให้ 9.7/10 เลยค่ะ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม เนื้อปลาหมึกชิ้นใหญ่ สดกรอบ ผัดกับไข่แดงของไข่เค็ม รสชาติหวานมันเค็ม พอดี อร่อยมาก ทานกับข้าวสวยและข้าวต้ม ก็อร่อยทั้งคู่ค่ะ ข้าวสวยร้อนๆ ทานกับเมนูอร่อยๆค่ะร้านนี้รับรองค่ะ ว่าอร่อยทุกเมนู

2012-09-12