วันนี้คุณอาใจดี ซื้อขนมมาฝาก จากร้าน Custard Nakamura ได้มาเป็น แซนด์วิชแฮม แยมโรลกล้วยหอม คุณอาบอกว่า ชอบกินเจ้านี้ที่สุด หอมอร่อยมากๆๆ ครีมไม่หวานไป กำลังดีและจบท้ายด้วย ขนมปังชาเขียว ไส้เยิ้มๆๆ ชาเขียว หอม หวาน มันกำลังดี อร่อยๆๆ ขนมปังก็นุ่ม อิอิราคาต่อชิ้น 25-40 บาท ไม่แพงเลยคะ อร่อยด้วยแต่เราเคยทานคัสตาร์ดของที่นี่ ไม่ชอบอ่ะ อาจจะเพราะเราไม่ชอบกินมั้งคะ แหะๆๆก่อนหน้านี้ มี แซนด์วิชหมูทอดด้วย เป็นขนมขึ้นชื่อของที่ร้าน แต่อาม่ากินหมดไปซะก่อน ถ่ายรุปไม่ทัน แหะๆๆ เป็นอีกร้าน ที่แนะนำให้ไปลองคะ อร่อย ถูก อิอิ
ได้มาเป็น แซนด์วิชแฮม
2011-08-07
฿50 (อื่นๆ)
  • แซนด์วิชหมูทอด
  • ขนมปังชาเขียว