วันนี้ขอพาไปชิมกันที่ร้านอาหารในดวงใจเด็กๆ ศิลปากร กันอีกหนึ่งร้านนะครับ Snowwhiteตอนนี้ร้านย้ายมาอยู่ตรงโรงเรียนพลตำรวจแล้ว มีที่จอดรถสบาสยมากกว่าเดิมเยอะครับ เมื่อก่อนนันการเดินทางมากินอาหารที่ร้านSnowwhite เป็นความท้าทายและสนุกอย่างหนึ่งที่ทำให้มื้ออาหารนั้นน่าจดจำครับ เพราะต้องปั่นจักรยานจาก ม. กันมาแล้วไม่ใช่แค่คันสองคัน บางทีจะเป็นสิบคันครับ สนุกสนานกว่าจะมาถึงร้านก็เล่นเอาเหงื่อแตก ไอ้ที่หิวอยู่แล้วก็กลายเป็นหิวมาก พอมาแล้วก็ต้องหาที่ให้รถอยู่ ซึ่งที่จอดก็ต้องแย่งกันอย่างเอาเป็นเอาตาย เพราะซอยแคบมาก ผิดกับตอนนี้มากครับ พอดีช่วงที่ไปตอนนั้น ใกล้จะคริสต์มาสครับ ร้านนี้สามารถโทรมาจองได้ เพราะคนเยอะตลอดสั่งมากินเล่น
สั่งมากินเล่นๆ ระหว่างรอเมนูอื่นก่อนครับ จิ้มกับมายองเนสที่ร้านเข้าใส่ถ้วยมาให้ ขอเพิ่มได้ กับวอสต่างๆ
อันนี้ไม่รู้จะเรียกว่าอะไร พวงซอส น่ารักดี >.< วันนี้อยากกินแค่เบาๆ เลยขอสั่งแค่สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดหอยลายมากิน รสชาติอร่อยไม่เปลี่ยนครับ รสชาติเข้มข้น เส้นเหนียวหนุบ
กินแล้วปากดำไม่รู้ตัวนะ

รสชาติ อาหารอร่อยไม่เปลี่ยนเลยครับ ไม่ว่าจะย้ายร้านไปอยู่ตรงไหน
การบริการ ก็รวดเร็วทันใจ จะมีช้าบ้างก็เพราะคนเยอะ พนักงานเค้ากระตือรือร้น ว่าเราจะสั่งอะไรเพิ่มไหม เติมซอสไหม อันนี้ดีมากครับ

• Fish & Chip
  • สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดหอยลาย