2014-01-09
เป็นอีกหนึ่งร้านที่ถือว่าไกลโขมากกพอสมควรจริงๆ ถ้าที่บ้านไม่รบเร้าว่าอยากมา บอกเลยว่ามาเองนี่มาไม่ถึงแน่ๆไกลเหลือเกินพี่น้อง แต่เอาเข้าจริงพอได้มาถึงแล้ว โอ้โห ก็แอบคุ้มค่าเหนื่อยที่ขับมาไกล ที่นี่เค้าตกลงแต่งอลังจริงๆนะคะพี่น้อง ถึงว่ามาถึงมีแต่คนถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน พูดไม่ทันขาดคำ คนในครอบครัวก็วิ่งไปถ่ายอย่างทันที ไม่ค่อยเบย อาหารที่นี่รสชาติพอใช้ได้ แต่ยังไม่ถึงกับปลื้มมากจริงๆ แต่ถ้าจะพูดถึงเมนูโปรด แน่นอนต้องมีคะ กับเมนูนี้เลย ขาหมูเยอรมัน ส่วนตัวไม่ทานหนังคะ ให้คนอื่นเค้าได้ลิ้มลองกันไป เราขอเนื้อๆละกันโนะคริๆ เนื้อขาหมูนี่ทำได้นุ่มหอม มาพร้อมกับน้ำจิ้มสุดแซ่บและผักดอง จานนี้นี่ถือว่าผ่านคะ บอกเบยยยย