2012-02-27
แวะมามหิดลทานข้าวกลางวัน ร้านนี้คนรู้จักเยอะ ย้ายมาอยู่ในมหาวิทยาลัยมหิดล อยู่ใกล้ๆศาลาเรือนไทยด้วย ได้บรรยายกาศมากมีริม(แอ่งน้ำ) เล็กๆ ร่มรื่นดีค่ะจะกลายเป็นโฆษณาไหมน้า? ชอบแก้วที่ใส่น้ำ ได้บรรยายกาศสมัยก่อนดีจังเลยแถมตกไม่แตกด้วยจริงๆมีเมนูแนะนำอีกเพียบ แต่วันนี้มื้อกลางวันรีบกินรีบกลับไปทำงาน สั่งแค่ก๋วยเตี๋ยวอร่อยเข้มข้นจังเลย ผักสดกรอบ น้ำซุปหอมอร่อยมากๆ เครื่องก็ดีสดเนื้อแน่นมาร้อนๆ อร่อยกินหมดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ 555+รายการอาหารแผ่นเดียวจบ. สวยงามคลาสิค ไม่มีใครแอบจิ๊กกลับบ้านแน่ๆรายการของหวาน >_< เฉาก๊วยเหนียวหนึบอร่อยโดน ถ้าไม่ชอบหวานก็บอกให้ใส่น้ำตาลน้อยได้ค่ะอีกถ้วยของเพื่อนลอดช่องแตงไทยน้ำกะทิ
มีริม(แอ่งน้ำ) เล็กๆ ร่มรื่นดีค่ะ จะกลายเป็นโฆษณาไหมน้า? ชอบแก้วที่ใส่น้ำ ได้บรรยายกาศสมัยก่อนดีจังเลยแถมตกไม่แตกด้วย จริงๆมีเมนูแนะนำอีกเพียบ แต่วันนี้มื้อกลางวันรีบกินรีบกลับไปทำงาน สั่งแค่ก๋วยเตี๋ยว
มาร้อนๆ อร่อยกินหมดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ 555+ รายการอาหารแผ่นเดียวจบ. สวยงามคลาสิค ไม่มีใครแอบจิ๊กกลับบ้านแน่ๆ รายการของหวาน >_< เฉาก๊วยเหนียวหนึบอร่อยโดน ถ้าไม่ชอบหวานก็บอกให้ใส่น้ำตาลน้อยได้ค่ะ
อีกถ้วยของเพื่อนลอดช่องแตงไทยน้ำกะทิ หอมมันดีนะ
ถ้าจะมีอะไรที่ให้บ่น ก็คงเป็นเรื่องน้อยไปหน่อยกินแล้วไม่สะใจน่ะ