เดินเล่นพารากอนเมื่อวานจนเย็นค่ะ พอหิวข้าวก็เลยเดินหาอะไรทาน แต่ว่าทุกร้านคนแน่น คิวยาวหมดเลย !! พอเห็นร้านนี้ไม่มีคิว เลยเดินมาดู เห็นต้มยำกุ้งน่าทานมากเลยค่ะ เลยตัดสินใจเข้าร้านนี้พนักงานร้านนี้บริการดีค่ะ แต่ว่าลูกค้าจะเยอะนิดหน่อย ทำให้พี่พนักงานยุ่งๆ เรียกก็อาจจะช้านิดหน่อยค่ะ บรรยากาศร้านก็โอเคเลยค่ะ ที่นั่งมีเยอะดีค่ะ จากมุมที่เรานั่ง เห็นดอกไม้สวยๆ เลยถ่ายมาไว้ค่ะ น่ารักมากค่ะ ขวดน้ำยังน่ารักเลย มีปลาด้วย ต้มยำกุ้งค่ะ ราคา 195 บาท ยังไม่รวม ser charge and VAT ค่ะ อร่อยดีค่ะ รสชาติไม่เผ็ดมาก ออกหวานเค็มนิดหน่อยค่ะ ให้กุ้งมา 5 ตัว แล้วก็เห็ดอีกเยอะเลยค่ะ อร่อยมากๆ สั่งมาทานคู่กับข้าวเปล่า ข้าวเปล่าราคาจานละ 20 บ

น่ารักมากค่ะ
ขวดน้ำยังน่ารักเลย มีปลาด้วย
อร่อยมากๆ สั่งมาทานคู่กับข้าวเปล่า ข้าวเปล่าราคาจานละ 20 บาทค่ะ
อิ่มเลย คนเดียว