2012-01-27
ร้านนี้อยู่หน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์เป็นร้านห้องแถว ตกแต่งโทนสีขาวดูสว่าง สะอาดตาภายในร้านดูสะอาด ถูกหลักอนามันดีครับมีขายทั้งก๋วยเตี๊ยวและข้าว การบริการก็ปกติธรรมดาทั่วไปเกาเหลาลูกชิ้นหมูน้ำซุปรสชาติกลมกล่อมหอมหวานเผ็ดนิดๆลูกชิ้นหมูสดใหม่เด้งนุ่มกำลังดี เนื้อหมูก็อร่อยดีครับข้าวหมูกรอบหมูกรอบกรอบ หอม อร่อยลิ้นน้ำราดจืดและธรรมดาไปหน่อยโดยรวมก็ใช้ได้ครับถือว่าเป็นขายก๋วยเตี๊ยวที่น้ำซุปอร่อยใช้ได้ครับเครื่องให้เยอะ ราคาไม่แพง ส่วนข้าวก็พอใช้ได้ครับ มาลองกินกันได้
เกาเหลาลูกชิ้นหมู
ข้าวหมูกรอบ