ข้าวขาหมูร้านนี้จะแวะมาทานทุกครัั้งที่มาทำธุระส่งงานที่นี่ค่ะ รสชาติ ของขาหมูไม่ว่าส่วนเนื้อ ขาหมู คากิ โดยเฉพาะหนังและไขมัน อร่อยดีค่ะ ไม่ได้จัดว่าเปื่อยมากนะคะแต่เคี้ยวไม่ลำบาก หนังไขมัน เด้งๆ หยุ่นๆ กัดส่วนหนังไปถึงชั้นไขมันแล้วเหมือนทานส่วนเอ็นหมูที่เปื่อยๆ ค่ะ ชั้นไขมันละลายในปากเลยค่ะ ส่วนไข่ก็เป็นส่วนประกอบหนึ่งที่ทำให้ข้าวขาหมูอร่อยมากขึ้น ร้านไม่ใหญ่มาก แต่รสชาติใช้ได้เลยค่ะ
฿40 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวขาหมู คากิ
  • หนัง