2013-03-31
แวะมาร้านข้าวต้มยามดึกครับ อยู่ในซอยสุขุมวิท 101/1 ระหว่างซอย 8 กับ 10เมนูข้าวต้มแจงให้เห็นที่ผนังหน้าร้านแบบละลานตาเลยปกติที่ทานจะเป็นข้าวต้มเป็น น้ำซุปจะออกเค็มๆนิดๆจากหม้อเป็ดด้วย แต่ครั้งนี้ผมสั่งข้าวต้มปลากระพงมาครับ 35 บาทปริมาณไม่เยอะมาก ปลามีอยู่ 5 ชิ้น แต่ปลาชิ้นหน้า และใหญ่พอสมควรเนื้อปลาสด นิ่ม ไม่เหม็นคาวเลย ส่วนหน้าร้านจะมีซุ้มกาแฟสดอยู่ด้วย ตอนนี้มีโปรโมชั่นกาแฟสด 30 บาท(เห็นราคาปกติเป็น 35 ครับ)แก้วใหญ่ รสชาติมอคค่าพอใช้ได้ ไม่เข้มข้นแบบที่ชอบ แต่เป็นแบบถ้ากินเรื่อยๆไม่ทิ้งระยะเวลาไว้นานรสชสติจะพอดีที่ต้องการเลยครับแต่นี่ถ้ากินข้าวไปด้วยน้ำแข็งจะละลาย ทำให้จืดลงไปอีกนิดครับ
รสชสติจะพอดีที่ต้องการเลยครับ