มื้อดึกคืนนี้ เรามาทานกันที่ร้านโหงว เจ้าประจำอีกแล้วค่ะร้านโหงวโภชนา เป็นร้านข้าวต้มโต้รุ่ง เจ้าดังของรังสิตเปิดตั้งแต่เย็นๆไปจนถึงตีสี่เลยค่ะร้านอยู่ในตลาดรังสิต สังเกตุง่ายๆคือจะอยู่ตรงตึกแถวตรงข้ามเมเจอร์รังสิตจะมีซอยเข้ามานิดเดียวก็เจอร้านแล้วค่ะ ร้านนี้โต๊ะเยอะมาก ๆข้าวต้มร้อนๆมาก่อนเลยค่ะ สองถ้วย ข้าวต้ม ต้มมากำลังดีค่ะ ไม่เละมาก กับข้าวอย่างแรก ปลาหมึกทอดกระเทียม ปลาหมึกชิ้นกำลังดี ทอดมาไม่อมน้ำมันมาก แต่กระเทียมทอดมาได้กรอบดีค่ะไม่ขมด้วย จิ้มกับซอสพริกนี่เข้ากันได้ดีเลยอย่างที่สอง ยำไข่เค็มจานนี้วันนี้ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ หอมใหญ่เยอะไปนิด น้ำยำไม่ค่อยมีเลยค่ะอย่างสุดท้าย ผัดผักบุ้งไฟแดงจานนี้อร่อยเหมือนเดิมค่ะ นั่งดูตอนผัด ไฟลุกในก
อย่างที่สอง ยำไข่เค็ม
อย่างสุดท้าย ผัดผักบุ้งไฟแดง
จานนี้อร่อยเหมือนเดิมค่ะ นั่งดูตอนผัด ไฟลุกในกระทะเวอร์เลย

รสชาติกำลังดี ไม่เค็มมากไป
มาทานร้านโหงวทีไร คนเยอะทุกที แต่ก็รอโต๊ะไม่นานนะคะ
ส่วนอาหารที่สั่งก็รอไม่นานเหมือนกัน วันนี้ได้ไวกว่าทุกครั้งเลย

รสชาติอาหาร อร่อยถูกปากเราค่ะ
ราคาไม่แพงมาก จานละประมาณ 40-80 บาท ถ้าพวกปลาก็จะแพงขึ้นไปอีกนิดนึง
บริการก็โอเคค่ะ เด็กเสริฟเยอะดี ตอนคิดเงิน เจ้าของร้านมาคิดเองเลย ไม่ต้องกลัวผิดพลาดค่ะ

• ปลาหมึกทอดกระเทียม