เป็นมื้ออาหารที่มากินก่อนเทศกาลกินเจไม่นานนัก สำหรับร้านพรานทะเลสาขาเดอะมอลล์บางแคแห่งนี้ด้วยความที่ห่างหายไปนานวันนี้ขอมาชิมสักหน่อย อาหารที่นี่เปลี่ยนเมนูใหม่เกือบหมด มีเมนูเซ้ตที่น่าทานหลายอย่าง ช่วงที่ไปกินค่ำๆแล้ว แต่ก็มีคนมาแวะซื้ออย่างไม่บางตามากนัก วันที่ไปสั่งเป็น ชุดข้าวผัดปลาแซลมอน+เกี๊ยวน้ำ 70 บาท ชุดนี้คุ้มครับเพราะอาหารจานทั่วไปที่นี่ก็เริ่มต้นที่ 50 บาทอยู่แล้ว เจอเซ็ตราคาคุ่มอย่างนี้เลยสั่งครับ รสชาติทั่วไปจัดว่าดีทีเดียว ไม่มันมาก ปลาแซลมอนเยอะดีส่วนเกี๊ยวน้ำให้มา 3 ลูก รสชาติดีกลมกล่อม มีเนื้ออยู่มากครับ หากใครไปกินที่ร้านพรานทะเล ผมขอแนะนำเมนูนี้ครับ รับรองอร่อยคุ้มค่าครับ