2013-08-29
ครั้งแรกที่เคยมาทานร้านนี้ทานแต่ข้าวหมูแดง หมูกรอบ หลังๆ ลองสั่งเป็นอาหารตามสั่งบ้างค่ะ เป็นข้าวผัดปู ทำให้หลังๆ ที่แวะมาร้านนี้ลืมหมูกรอบไปเลย^^'' เพราะทางร้านผัดได้หอมมากค่ะ หอมที่ไข่ และเนื้อปู (สด หวานจริงๆ) ตัวเม็ดข้าวร่วนทำให้ผัดเข้ากันได้ดีกับไข่ และเนื้อปูก็จะเป็นชิ้นๆ ก้อนๆ ไม่มีเศษๆ ปูทานคู่กับน้ำซุปหอมๆ ใสๆ มาพร้อมกับเกี๊ยวกุ้ง และหมูแดง (หมูแดงสั่งเพิ่มค่ะ) เนื้อเกี๊ยวร้านนี้ใส่กุ้งแบบเนื้อๆ เลย ไม่มีผสมมันหมู แล้วมีแค่กลิ่นกุ้ง) ลองสั่งทานเป็นเซตแบบนี้ดู อร่อยเข้ากันได้ดีค่ะ