ก่อนเข้าบ้านก็หาอะไรรองท้องก่อนนอน เห็นข้าวมันไก่ร้านนี้แขวนไก่ไว้มากมายคงจะอร่อยน่าดูก็เลยสั่งข้าวมันไก่เนื้อน่อง ไม่ติดหนังมา 1 จาน ใส่เลือดมาให้ด้วย เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปฟักรสหวานน้ำต้มกระดูกไก่แท้ๆ ส่วนน้ำจิ้มก็สามารถตักเองได้มีขิงและพริกขี้หนูไว้ให้เติมเอง ตักใส่ปากคำแรกอร่อยมาก ไก่เนื้อนิ่มพอราดน้ำจิ้มที่คลุกเคล้ากับพริกและขิงแล้วรสชาติเยี่ยมเลย ข้าวก็หุงได้ที่ไม่มันเยิ้มจนเกินไป
2012-12-04
฿30 (มื้อดึก)
  • ข้าวมันไก่