หลังจากเรียนมหา'ลัยเสร็จก็หิวขึ้นมาเรยค่ะ ก็เลยชวนเพื่อนไปหาอะไรกินกันที่ง่ายๆ ใกล้ๆกะตลาดบางเขน ได้ยินจากเพื่อนว่ามีข้าวมันไก่ร้านหนึ่งเป็นร้านดังย่านนี้ค่ะ ให้ไก่เยอะดี เลยตกลงกินร้านนี้แหละ ร้านนี้คือร้านข้าวมันไก่เจ๊อ้วน บริการเร็วดี ที่นั่งก็มีไว้รองรับลูกค้าได้เยอะค่ะ ส่วนข้าวมันไก่ ชอบมากเรยค่ะ เนื้อไก่ต้มได้นุ่มมาก ให้เนื้อเยอะดีค่ะ แล้วก็ไก่สดมาก น้ำจิ้มไม่เผ็ดมาก หอมขิงสับอ่อนๆ น้ำซุปซดแล้วลื่นคอดีมากๆเลยค่ะ เพราะเขาเคี่ยงจากโครงไก่ทั้งตัว ฟักชิ้นใหญ่ คนมากินเยอะค่ะ ราคาไม่แพงด้วย ยังมีเมนู ไก่ทอด หรือจะกินบะหมี่ก็ได้ค่ะ หรือถ้าใครจะสั่งไก่เป็นตัวๆก็มีขายค่ะ
2012-12-23
฿40 (มื้อเย็น)
  • ข้าวมันไก่ต้ม
  • ข้าวมันไก่ทอด