ร้านนี้อยู่ปากซอยเลยค่ะ ไม่ต้องมองหาให้ลำบาก ชิมทั้งไก่ทอดและไก่ต้ม เนื้อไก่แน่น นุ่มหอมความสดของเนื้อไก่ ส่วนไก่ทอด แป้งบางให้ได้กรอบด้านนอก ส่วนด้านในเนื้อไก่หนานุ่มไม่ต้องสไลด์บางให้เสียอารมณ์กินแล้วมีแต่แป้งข้าวมันหอมกระเทียม และน้ำซุปโครงไก่ที่ต้ม เม็ดร่วน สีอ่อนๆ น่าทานค่ะ น้ำจิ้มร้านนี้พอใช้ไม่ได้เข้มข้นมาก จุดเด่นจะอยู่ที่ข้าว และตัวเนื้อไก่มากกว่า ส่วนน้ำซุป และน้ำจิ้มให้อยู่ในระดับอร่อยพอใช้ได้ค่ะ
ระดับอร่อยพอใช้ได้ค่ะ
฿40 (มื้อเย็น)
  • ข้าวมันไก่เบตง