แวะกินข้าวก่อนกลับบ้านค่ะ ที่ตรงข้ามเดอะมอลล์ท่าพระ เป็นศูนย์อาหารเล็กๆ มีทั้งร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก และข้าวมันไก่ค่ะ เห็นข้าวมันไก่น่ากินมากค่ะ เลยเลือกข้าวมันไก่โกซันค่ะ จานละ 30 บาทเท่านั้นเองค่ะ แต่ข้าวมันไก่เต็มจานเลยค่ะ ข้าวหอม นุ่มดีค่ะ เนื้อไก่นุ่มดีค่ะ ไม่สับจนเละเกินไปดูเป็นชิ้นเป็นอัน น้ำจิ้มก้อโอเคค่ะ แต่ไม่ค่อยเผ็ดค่ะ น้ำซุปร้อนๆ ซดคล่องคอดีด้วยค่ะ