อาหารที่เราจะมาทานกันวันนี้เป็นข้าวมันไก่ร้านโก๊ะข้าวมันไก่สาขาที่ห้างเมเจอร์ รังสิต ร้านตั้งอยู่ชั้นล่างสุดของห้าง ซึ่งที่เราสั่งมาเป็นข้าวมันไก่เอาตับด้วย ปกติเค้าจะให้เป็นเลือดเราขอเปลี่ยนเป็นตับแทน ปริมาณของข้าวมันไก่จานนี้เยอะมากแต่ก็สมกับราคา 70 บาทอยู่นะ ไก่มีความนุ่มอร่อยมากเรย ยิ่งเมื่อจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของพี่โก๊ะ มีรสเด็ดเผ็ดดีอร่อย ภายในร้านกว้างพอควร พนักงานดูแลรวดเร็วดีใช้ได้