2013-08-27
ร้านข้าวมันไก่มงคลวัฒนา ร้านจะตั้งอยู่ใกล้ รพ. เปาโลด้านหน้าร้านมีตู้กระจก ขอบยังเป็นไม้โชว์ความเก๋า มีไก่ต้มตัวอวบๆ แขวนอยู่เต็มตู้ด้านในมีโต๊ะให้บริการเยอะ แต่ก็เต็มทุกโต๊ะค่ะ^^ข้าวมันไก่ร้านนี้ออกสื่อทั้งในและต่างประเทศมากมาย มีป้ายและรูปภาพการันตีความอร่อยเยอะเลยค่ะ ข้าวมันของร้านนี้ ไม่แฉะ แล้วก็ไม่แห้ง พอดีมากๆ ค่ะ ส่วนไก่ไม่ต้องพูดถึงนุ่ม อร่อยสุดๆ ทานกับน้ำจิ้มสูตรอร่อย พร้อมกับซดน้ำซุปร้อนๆ อร่อยสุดๆ แถมราคาก็ไม่แพงด้วยนะคะ จานละ 40 บาทค่ะ