2013-09-26 28 วิว
ร้านข้าวมันไก่โกซันเป็นร้านอาหารเล็กที่ใช้โต๊ะเก้าอี้นั่งร่วมกับร้านอื่นทำให้มีบรรยากาศคล้ายทานข้าวในโรงอาหาร การบริการแม่ค้าน่ารักมากยิ้มแย้ม พูดจาดีสุดๆ เมนูที่สั่งคือข้าวมันไก่ ไก่ต้มมานิ่มกำลังดีไม่แห้งจนเกินไป แต่ข้าวแอบแฉะไปหน่อย ทานกับน้ำจิ้มรสเค็มๆก็เข้ากันดีค่ะ ราคาแค่ 30 บาทเท่านั้น
2013-09-25
  • ข้าวมันไก่