ร้านข้าวมันไก่เจ้อ้วนเป็นร้านข้าวมันไก่ที่ดังที่สุดในย่านนี้เลยค่ะ ถือว่าเป็นร้านยอดนิยมสำหรับนิสิต นักศึกษา และคนทั่วๆไป เป็นข้าวมันไก่ที่อร่อยมาก เนื้อไก่นิ่ม สด สะอาด และน้ำจิ้มรสเด็ด บวกกับน้ำซุปที่กลมกล่อมน่าลุ่มหลง บรรยากาศที่ร้านปลอดโปร่งเย็นสบาย มีที่นั่งพร้อมเพรียบค่ะ เหมาะมากในการสังสรร นัดพบทานรับประทานอาหาร
2012-12-02
฿30 (มื้อดึก)
  • ข้าวมันไก่เจ้อ้วน