หมูหนานุ่มอร่อยดี แต่ตัวแกงกะหรี่จืดไปหน่อยนะคะ เพราะข้าวข้างในก็เป็นข้าวเปล่าเฉยๆ ซึ่งมันก็จืดเป็นทุนน่าจะโดนใจชาวญี่ปุ่นแต่เรามันคนไทยเลยว่าจืดไปนิดดดส์ถ้าได้แบบโคโค่อิจิบังยะคงแหล่มเลยค่ะเป็นซุปที่หอมมากๆ หอมขึ้นจมูกเลยทีเดียว รสกำลังดี ส่วนมันฝรั่งบดที่ใส่มาก็แปลกดี ช่วยเพิ่มรสสัมผัสได้ดีค่ะ เป็นซุปที่ชอบมากๆร้านนี้จุดเด่นมากๆ สำหรับเรานะคะคือความสวยงาม ร้านตกแต่งแบบโมเดิร์นเน้นสีขาวเป็นหลัก อาหารก็หน้าตาดี น่าทานมากและอีกจุดเด่นที่ไม่แพ้กันเลยคือมารยาทของพนง.ค่ะนึกชื่นชมว่าเค้าเทรนได้ดีมาก เพราะพนง.ใส่ใจลูกค้าสุดๆ ค่ะขนาดวันนั้นแต่งตัวลำลองมากๆ ไปทาน พนง.ยังบริการได้ชนะเลิศมากๆอันนี้ต้องขอชมเชยจากใจเลยค่ะ ^^

อาหารก็หน้าตาดี น่าทานมาก

฿300 (มื้อเที่ยง)