2012-01-29
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว สามารถเดินทางสะดวกมาด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานีพหลโยธิน ออกทางออก 3 แล้วเดินต่อมาอีกหน่อยการตกแต่งภายในร้านก็ธรรมดา ได้กลิ่นอายญี่ปุ่นหน่อยๆบรรยากาศโดยรวมก็โปร่งสบาย ดูน่านั่งดีครับการบริการก็ปกติธรรมดาครับข้าวหน้าไก่เทอริยากิหน้าตาดูน่ากิน สีสันผักดูสดใส ข้าวหอมนุ่มกำลังดี เนื้อไก่นุ่ม แต่รสจืดถึงราดซอสเทริยากิก็ไม่ช่วยให้อร่อยขึ้นเลย เพราะซอสเทอริยากิก็ไม่เข้มข้นผักสดใหม่ กรอบดี ให้มาเยอะ เบียดบังพื้นที่ของข้าวและเนื้อ ทำให้คนไม่ค่อยชอบกินผักอย่างผม รู้สึกจานนี้ไม่คุ้มค่าเลยราคา 99 บาท แต่ข้าวและเนื้อค่อนข้างน้อยโดยรวมชามนี้รสชาติไม่อร่อยเลยมีให้เลือกเป็นเซทเมนูด้วย แต่บวกลบราคาแล้วดูไม่ค่
การบริการก็ปกติธรรมดาครับ
โดยรวมชามนี้รสชาติไม่อร่อยเลย
ดูไม่ค่อยคุ้มค่าคุ้มราคาเลยครับ ต่างจากสั่งแยกไม่เท่าไหร่