ร้านอาหารอร่อยๆ อีกร้านที่ท่าพระจันทร์ ร้านนี้ นิวย่งฮั้ว โภชนาขายข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง หมูกรอบ บะหมี่ เกี๊ยวร้านอยู่ตรงท่าพระจันทร์เลยค่ะ ติดกับร้านขนมปังอร่อยข้าวหน้าเป็ดกับหมูกรอบเป็ดหมูกรอบรสชาติอาหารเป็ดอร่อยมากค่ะ เนื้อนุ่มๆ หมุกรอบก็กรอบอร่อย น้ำราดก็รสชาติดี ข้าวก็นิ่ม สรุปอร่อยมากค่ะราคาข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ปกติ 35 พิเศษ 45 ค่ะ2 อย่างก็ 45 บาทการบริการธรรมดาค่ะ เข้าไปถึบงก็นั่ง และสั่งอาหาร ไม่มีบริการอะไรมากค่ะบรรยากาศร้านเป็นตึกแถวสองห้อง ร้านไม่กว้างมากแต่คนจะเยอะหน่อย
ข้าวหน้าเป็ดกับหมูกรอบ
เป็ด