ข้าวหน้าเป็ดหาได้ทั่วไปในกทม. ผมขอแนะนำร้านนี้ ร้านข้าวหน้าเป็ดเทียนซ้ง ตั้งอยู่ตรงข้ามศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ร้านนี้มีนมสด บะหมี่ ติ่มซำ หมูสะเต๊ะ อาหารตามสั่งและที่ไปแล้วพลาดไม่ได้คอข้าวหน้าเป็ด เป็ดย่างที่ย่างจนหนังกรอบราดด้วยน้ำราดที่ปรุงพิเศษไม่เค็มจนเกินไป กลมกล่อมกำลังดี ตู้แขวนเป็ดที่ตั้งเด่นเป็นสง่า เห็นมาแต่ไกล ข้าวหน้าเป็ดพิเศษ อิ่มมากครับ ใครแวะไปแถวถนนดินสอก็ลองแวะไปกินเป็ดย่างอบน้ำผึ้ง เทียนซ้งนะครับ ร้านเปิดตั้งแต่ 7.00-20.30น.
ข้าวหน้าเป็ดพิเศษ อิ่มมากครับ

2012-12-06