2012-01-20
โกเบ๊เป็นร้านคล้ายๆโรงอาหารค่ะ เป็นห้องแถวเรียงกันมีเมนูคลอบคลุมมากๆ ข้ายมันไก่ หน้าเป็ด หมูแดง ขาหมู สารพัดก๊วยเตี๋ยววันนี้มาสั่ง ข้าวหน้าเป็ดกลับไปทานที่บ้านค่ะระหว่างรอคิว เห็นที่ร้านเปลี่ยนจานเซทใหม่เป็นแบบเหลี่ยมทำให้ดูอาหารน่าทานขึ้นมากเลยค่ะร้านนี้พนักงานเยอะมากๆ น่าจะเกินสิบคนบริการลูกค้าไม่มีขาดตกรสชาด อร่อยดีค่ะ เป็ดนุ่มดีค่ะ น้ำราดก็ไม่เค็มเกินไปราคาไม่แพงค่ะ 40 บาท
บริการลูกค้าไม่มีขาดตก
ราคาไม่แพงค่ะ 40 บาท