2013-06-29
ออกมาทานอาหารกลางวัน Tesco lotus srinakarin อีกแร้ว มื้อนี้ก้อเปนอีกมื้อที่ตกลงกันไม่ได้ว่าจะทานอะไร สุดท้ายก้อจบที่ฟู้ดคอร์ทตามเคย มื้อนี้เราเลือกสกายลักค์ไม่ได้ทานมานานมาก ตอนเดกชอบทานเกี๊ยวซ่าของร้านนี้ เเต่วันนี้เหนเมนูเซตสุดคุ้ม เกี๊ยวซ่าเรยต้องงดไป อิอิข้าวหมูเกาหลี+ไก่บาร์บีคิวเพิ่มซอสราดเปนพิเสด ข้าวหอม นุ่ม เนื้อหมูเกาหลีแห้งไปดีที่มีซอสราด รสชาติออกเค็มๆ หอมกลิ่นงา ไก่บาร์บีคิว ผสมแป้งเยอะไปอ่ะ ทอกมากรอบๆ ร้อนๆ ซอสบาร์บีคิวออกหวานๆ อาหารทำใหม่ๆ ร้อนๆ รอไม่นาน เซตนี้ 85 บาท อิ่มมาก
ข้าวหมูเกาหลี+ไก่บาร์บีคิว
อาหารทำใหม่ๆ ร้อนๆ รอไม่นาน